Kem nền DD Cream Oribe

Là sự kết hợp giữa BB và CC đem lại hiệu quả cao với lớp nền mỏng mịn, mềm mượt, che phủ hoàn hảo khuyết điểm của bạn, giảm thiểu độ nhìn thấy của các nếp nhăn. Cùng với công thức đặc biệt kết hợp các tinh chất thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu mang lại làn da trắng sáng, mịn màng, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng ẩm cho da.

THÀNH PHẦN TỐT TẠO NÊN HIỆU QUẢ NỔI BẬT

BELIDES

Nhập khẩu từ CLR-Đức, là chiết xuất từ hoa Cúc Daisy hữu cơ, được nghiên cứu lâm sàng làm sáng da chỉ sau 2 tuần sử dụng.

NEUROLIGHT 61G

Nhập khẩu từ Pháp, được chiết xuất từ Hoa huệ biển, có tác dụng làm mờ thâm nám do ức chế tổng hợp và vận chuyển melanin lên bề mặt da.

COS-VCE

Nhập khẩu từ Cosmol – Hàn Quốc, là dạng bền vững của vitamin C, có tác dụng làm trắng sáng da. Thành phần này có khả năng thấm sâu vào da, mang đến hiệu quả cao hơn so với vitamin C thông thường.

CERASKIN O

Nhập khẩu từ Đài Loan, chứa thành phần Ceramide 3, một thành phần quan trọng trong cấu trúc da, giúp duy trì độ ẩm và là hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

LACTOKINE

Nhập khẩu từ CLR-Đức, được chiết xuất từ Protein Sữa, có tác dụng làm dịu da, giảm kích ứng do môi trường, tăng tổng hợp Collagen, chống lão hóa, giảm nếp nhăn và giúp da đàn hồi, trẻ trung.

SUNCAT MTA

Nhập khẩu từ Đài Loan, là hoạt chất chống nắng thế hệ mới với kích thước micro siêu nhỏ, giúp bảo vệ da toàn diện, cho da mềm mịn và không gây khô da, không để lại vệt trắng.